Gần 15 năm kinh nghiệm
15

Gần 15 năm kinh nghiệm

Dự án thiết kế
1356

Dự án thiết kế

Dự án thi công
967

Dự án thi công

Khách hàng
10120

Khách hàng

Công ty Nội Thất Trường Sơn cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi để thiết kế công trình nội thất bạn cần. Chúng tôi hy vọng bạn đang tận hưởng sự tiện lợi chất lượng co những công trình mà bạn đã hợp tác với Smart House

Xây dựng chi phí dự kiến

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là gì?

Là việc tìm kiếm các giải pháp sáng tạo thiết kế cho không gian nội thất và thiết kế các chức năng để sử dụng không gian hiệu quả nhất.Thiết kế nội thất một dự án bao gồm sắp xếp bố trí các không gian bên trong tòa nhà, công việc này đòi hỏi phải có sự hiểu biết các vấn đề về kỹ thuật như kích thước bao nhiêu, màu sắc phối hợp ra sao, âm thanh, ánh sáng như thế nào để hợp lý và hài hòa nhất. Vì vậy thiết kế nội thất là một công tác tổ hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật. 

Vai trò của thiết kế nội thất

Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hiện đại đến đâu mà khâu trang trí nội thất, thiết kế không gian bên trong không sáng tạo, tiện dụng cũng như không hài hòa về mặt thẩm mỹ thì cũng sẽ trở thành một kiến trúc không hoàn thiện. Nói cách khác kiến trúc là phần xác, nội thất là phần hồn. Ngôi nhà của bạn cũng vậy, ngôi nhà sẽ mất đi sức sống nếu bỏ qua phần tất yếu là nội thất. Đó cũng là lý do thiết kế nội thất đang ngày càng được mọi người quan tâm nhiều hơn và chấp nhận đầu tư nhiều hơn.

Thiết kế và thi công nội thất là lĩnh vực rất quan trọng trong ngành xây dựng. Mỗi loại hình nhà ở lại có những đặc trưng riêng có của mình về mặt bằng cũng như diện tích. Theo đó sẽ không có bất cứ một phương án thiết kế nội thất nào giống nhau đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư hiện đại.Ví dụ thiết kế nội thất chung cư sẽ khác biệt so với thiết kế nội thất nhà hàng hay quán xá..nhưng ngược lại thiết kế nội thất phòng khách và nội thất phòng ngủ lại có sự tương đồng về gam màu để ngôi nhà trở nên hài hòa hơn. Một ngôi nhà, một căn biệt thự hay văn phòng,nhà hàng có kết cấu không gian rộng mở nhưng cách bài trí, sắp xếp không gian không hợp lý hoặc lệch phong cách từ gam màu hay chất liệu nội thất, không tận dụng được hết công năng và thẩm mỹ sẽ làm giảm đi giá trị của ngôi nhà rất nhiều.

Liên hệ với Nội Thất Trường Sơn

Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 1